Mon. Mar 4th, 2024
Leeds United bày tỏ sự quan tâm đến hậu vệ Rasmus Kristensen

Leeds United đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Rasmus Kristensen của RB Salzburg vào mùa hè này.

Hậu vệ Rasmus Kristensen là mục tiêu mới của Leeds United 

Rasmus Kristensen đã nổi lên là cầu thủ mới nhất được liên hệ với việc chuyển đến Leeds United. Đội bóng của Premier League đang quan tâm đến việc nâng cấp các lựa chọn của họ ở vị trí hậu vệ phải và ngôi sao của RB Salzburg đang nổi lên như một ứng cử viên lý tưởng.

Leeds United đang chuẩn bị ký hợp đồng với Brenden Aaronson, người sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của câu lạc bộ trong mùa giải mới. Nhưng cầu thủ người Mỹ vẫn có thể ở lại Salzburg, nơi anh ấy sẽ trở thành một phần của dự án mới tại Elland Road.

Chính vì lẽ đó mà đội bóng nước Anh có phần chuyển sang theo đuổi Kristensen. Kristensen là một hậu vệ phải thiên về tấn công, người có thể tạo ra chiều rộng trong hàng công.

Anh ấy từng làm việc với các HLV như Matthias Jaissle, Erik ten Hag và Jesse Marsch. Kristensen cũng có thể hoạt động như một hậu vệ cánh nếu được yêu cầu.

Kristensen có vẻ là sự lựa chọn hợp lý dành cho Leeds
Kristensen có vẻ là sự lựa chọn hợp lý dành cho Leeds

Gia nhập Leeds, Kristensen sẽ phải cạnh tranh với Luke Ayling

Tại Leeds United, Kristensen sẽ phải cạnh tranh một suất đá chính với Luke Ayling. Cầu thủ người Anh hiện đang được đánh giá khá cao sau những màn trình diễn ấn tượng ở Premier League, đặc biệt là trong giai đoạn cuối của chiến dịch. Hơn nữa, Ayling có thể giải quyết vấn đề thiếu chiều sâu ở vị trí hậu vệ phải.

Để có được cầu thủ 24 tuổi, Leeds United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Borussia Dortmund trong mùa hè này. Chưa kể, bản thân Salzburg cũng không hẳn muốn chia tay hậu vệ phải của họ. Đặc biệt là khi họ phải chia tay Karim Adeyemi và Aaronson sắp gia nhập Leeds.

Do đó, Leeds có thể phải theo dõi các lựa chọn thay thế khác trên thị trường chuyển nhượng. Họ đang đàm phán với Aberdeen về Calvin Ramsay, mặc dù cầu thủ trẻ này có thể không có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở những giải đấu tầm cao như Ngoại hạng Anh.

Nhưng các câu lạc bộ Premier League khác cũng quan tâm đến cầu thủ này và Leeds tiếp tục gặp khó khăn trong việc theo đuổi một hậu vệ vào mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *