MC Linh Nắng cô nằng cá tính và quyến rũ của Làng E-Sport

Trong loạt bài tổng hợp về những cô nằng hotgirl E-sport , fun88bongda.org đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm đến từ độc giả, họ muốn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin các nữ idol Thể Thao Điện Tử. Chắc chắn rồi chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng , hãy cùng Fun88bongda soi đời tư của các cô gái thần tượng kỹ hơn xíu nha. Nhân vật được chúng tôi chọn tuần này là: MC Linh Nắng ( Cô nàng sexy bậc nhất làng E-sport).

photo-1-1618985125024488429738

Linh Nắng là ai?: 

Linh Nắng cái tên mới đang lên của làng MC-ESPORT tại Việt Nam khi cô liên tục góp mặt tại các giải đấu lớn làng thể thao điện tử. Có thể kể đến như: VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIET NAM. Làm điên đảo cộng đồng Valorant Việt Nam ,với vai trò MC phỏng vấn trước và sau trận đấu.

Được biết Linh Nắng sinh năm 2000 , vậy là cô gái của chúng ta mới chỉ có 21 tuổi, nhưng những thành tích của cô gái trẻ trong làng MC game thực sự đáng nể.

Cô đang theo học tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền cái nôi của rất nhiều hotgirl nổi tiếng trong và ngoài làng game thể thao. Nhờ những kiến thưc được trang bị tại HVBCVTT , Linh Nắng có nền tảng tốt , kỹ năng nói và thuyết trình cực kỳ ấn tượng. Mọi thứ dường như được lập trình sẵn để cô trở thành 1 MC hoàn hảo.

Những thành tích trong học tập và công việc của Linh Nắng: 

Linh Nắng được chui rèn kỹ năng cộng đồng từ bậc phổ thông , cô có nhiều hoạt động sôi nổi trong lứa tuổi học sinh và được biết đến với sư đa tài: MC , ca hát , học tập … Linh Nắng tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng và sắc đẹp , nhờ quá trình đó cô nàng ngày càng trở nên trưởng thành hơn trong nghề và nâng cao kỹ năng cho một MC.

Cô hiện tại đang là sinh viên năm 3 của Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền cái nôi của ngành Báo Chí , và nghề MC , BTV thể thao điện tử cũng rất liên quan đến ngành nghề của cô gái này đang theo học. Thành tích học  tập của cô cũng thật sự đáng nể khi mà Học Viện Báo Chí cũng là những trường top của ngành báo chí.

Trong công việc Linh Nắng ghi dấu nhiều chương trình E-Sport và được coi là MC Quốc Dân của cộng đồng valorant Việt Nam bên cạnh các MC: Minh Nghi ( Liên quân Mobile), Phương Thảo …

VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIET NAM chương trình mà Linh Nắng làm đầu năm nay có lẽ là bước tiến vượt bậc của cô nàng này.

Xem những hình ảnh của hotgirl MC quốc dân Linh Nắng:

 

photo-7-1618985127100845886295Trên đây là lý lịch của Linh Nắng hotgirl MC – Esport nóng bỏng của cộng đồng Valorant Việt Nam. Chắc chắn nó sẽ giúp các bạn hiểu hơn về iDol Linh Năng. Mọi đóng góp và ý kiến vui lòng gửi cho Funbongda88.org.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *