Mon. Mar 4th, 2024
Riot chỉnh sửa Swain hứa hẹn màn lột xác đáng kinh ngạc

Riot chỉnh sửa Swain đang được điều chỉnh ngoạn mục để mang đến màn lột xác trong phiên bản 12.6. Điều này đang khiến người chơi game cùng các fan hâm mộ mong chờ từng ngày. Fun88bongda sẽ giúp bạn tìm hiểu tổng quan dự án mới mẻ hấp dẫn này nhé!

Swain trong bản cập nhật 12.6 có gì?

Với mùa giải LMHT 2022 đã đánh dấu những bước chuyển mình tích cực nhất của Riot Game. Trong đó, việc liên tục đưa ra những vị tướng mới và chỉnh sửa những cái tên lỗi thời so với thời điểm hiện tại.

Một trong số màn thay đổi đỉnh cao đó là Swain, con bài đã cũ bị biến mất một thời gian dài trên các đấu trường chuyên nghiệp và bảng xếp hàn. Lối chơi ngày càng được đẩy nhanh hơn với giai đoạn đầu trận và giữa trận. Điều này cho thấy bộ kỹ năng của Swain không thể cạnh tranh được với các nhân vật pháp sư khác.

Hiểu được vấn đề này Riot đã quyết định tiến hành nhiều thay đổi cho Swain. Mục đích nhằm giúp tướng này được game thủ ưu ái hơn trong thời gian tới đây. Theo thành viên đội phát triển kỹ năng và lối chơi của Swain sẽ được thiết kế cải thiện. Từ khả năng đi đường hay động tác của tướng Swain sẽ được đưa lên ván đấu. Có thể nói đây là lần thay đổi Swain đầu tiên kể từ bản 11.1 của liên minh huyền thoại.

Tướng Swain trong bản cập nhật 12.6 sở hữu nhiều ưu điểm
Tướng Swain trong bản cập nhật 12.6 sở hữu nhiều ưu điểm

Chi tiết màn lột xác của tướng Swain ở bản 12.6

Riot chỉnh sửa Swain tại phiên bản cập nhật 12.6 với những thông số chi tiết sau đây:

  • Nội tại – Bầy Quạ Tham Lam: Swain bị bỏ khả năng gây sát thương phép khi thực hiện lấy mảnh hồn từ các vị tướng địch.
  • Q – Bàn Tay Tử Thần: Thời gian phục hồi chiêu thức giảm từ: 9-3 giây => 7-3 giây. Năng lượng tiêu hao giảm đi: 65-85 => 50-70.
  • R – Hóa Quỷ: Thời gian phục hồi chiêu thức giảm còn: 120 => 120/100/80.

Những chỉnh sửa chi tiết tiết trên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Swain sẽ sở hữu nhiều ưu thế hơn. Năng lượng tiêu hao và những màn trao đổi chiêu thức hay thời gian hồi chiêu giảm đáng kể. Hơn nữa với thời gian hồi chiêu cuối rút gọn giúp tướng Swain tác động mạnh mẽ hơn.

Swain trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn với màn lột xác mới
Swain trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn với màn lột xác mới

Kết luận

Fun88bongda đã gửi đến bạn đọc một số thông tin nổi bật về bản cập nhật 12.6 khi Riot chỉnh sửa Swain đang được nhiều game thủ mong đợi. Hy vọng với những thông tin phiên bản này anh em sẽ nắm rõ được cách chơi cùng chiêu thức để tăng khả năng thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *