Mon. Apr 22nd, 2024
Thủ môn Gabriel Slonina từ chối Real để gia nhập Chelsea

Real Madrid nhiều khả năng sẽ không có được chữ ký của thủ môn Gabriel Slonina. Thủ thành  người Mỹ được cho sẽ gia nhập Chelsea thay vì đến với đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Real và Chelsea cùng theo đuổi Gabriel Slonina

Từ những tin tức mới nhất mà nhà báo Fabrizio Romano cung cấp thì điểm đến tiếp theo của Gabriel Slonina dường như là Chelsea. 

The Blues đang đàm phán với Chicago Fire để ký hợp đồng trị giá 10 triệu euro ký hợp đồng với thủ môn 18 tuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trước đó, Real Madrid được cho cũng muốn có được sự phục vụ của thủ môn này. 

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của Chicago Fire, thủ môn Gabriel Slonina đã nhận được sự theo đuổi của hai ông lớn của bóng đá Châu Âu là Real và Chelsea. 

Slonina gia nhập học viện của Chicago Fire vào năm 2016 và chính thức có trận đấu đầu tiên cho CLB nước Mỹ vào năm 2021, khi đó thủ môn này chỉ mới 17 tuổi 81 ngày. Dù Chicago Fire không có được màn thể hiện tốt trong năm 2022 nhưng thủ môn 18 tuổi vẫn thi đấu khá ổn định.

Cuộc đàm phán của Slonina và Chelsea đang diễn ra khá thuận lợi
Cuộc đàm phán của Slonina và Chelsea đang diễn ra khá thuận lợi

Cuộc đàm phán giữa Chelsea và thủ môn Gabriel Slonina diễn ra khá thuận lợi

Sự quan tâm từ Chelsea bắt nguồn từ những bất ổn gia tăng xung quanh tương lai của Kepa Arrizabalaga. Thủ môn người Tây Ban Nha không hài lòng với tình hình của anh ấy ở Stamford Bridge và nhiều khả năng sẽ tìm cách rời Chelsea vào mùa hè này.

Gần đây, Chelsea đã gửi đề nghị ký hợp đồng với Slonina và các cuộc đàm phán giữa hai bên đang diễn ra khá thuận lợi. 

Về phần Real Madrid, đội bóng của La Liga không có nhiều khả năng trong việc có được sự phục vụ của thủ môn 18 tuổi. Bởi từ những thông tin trên thì Chelsea đã bỏ Real khá xa trong cuộc đua sở hữu Slonina.

Thậm chí có nguồn tin cho rằng Chicago Fire đã từ chối lời đề nghị từ Real Madrid. Gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng không có khả năng thay đổi bất cứ điều gì bởi Chicago Fire và Chelsea dường như đã đi đến các bước thỏa thuận cuối cùng.

FUN88 sẽ mang đến những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *