Thực hư việc game thủ Divkid rời Genius Esports?

Game thủ Divkid đã chính thức thông báo mới đây về việc bản thân rời khỏi đội tuyển Genius Esports. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy “shock” vì sắp tới đây mùa giải mới sẽ diễn ra. Nếu bạn đang quan tâm đến hướng đi mới của tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây! 

Tổng quan sự việc game thủ Divkid rời Genius Esports 

Giữa nhiều cái tên game thủ nổi bật tại Việt Nam, game thủ Divkid vẫn nhận được nhiều quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người hâm mộ. Nhờ vào khả năng thi đấu xuất sắc có không ít pha trashtalk cực kì “cháy”.

Tại tháng 06/2022, sau khi cùng với đồng đội giành được 2 chức vô địch VCS mùa xuân 2022 & SEA Games 31, chàng game thủ Divkid đã chính thức rời đội tuyển GAM Esports để gia nhập Genius Esports – đội tuyển vừa mới thăng hạng khi giành được suất thi đấu chính tại đây! 

Tuy nhiên chỉ với vài ngày gia nhập, game thủ Divkid đã khiến người hâm mộ “shock” khi chính thức đăng tải việc mình rời đội tuyển Genius Esports.

Trong 4 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, có lẽ khả năng cao đây là điểm kết thúc sự nghiệp của Divkid. Khi anh đã comment tại fanpage của BLV Đức Mạnh với nội dụng rằng “Em về quê chạy taxi rồi anh Mạnh”. 

Chặng đường 4 năm thi đấu LMHT của game thủ Divkid 

Suốt 4 năm thi đấu chuyên nghiệp tại game LMHT, game thủ Divkid đã góp mặt tại nhiều đội tuyển là: EVOS Esports, FTV Esports, Team Flash & GAM Esports. Trong 6 tháng thi đấu tại GAM Esports, chàng gamer này đã giành được nhiều cột mốc sáng chói như:

  • Huy chương vàng SEA Games 31 tại bộ môn thi đấu LMHT 
  • Hạng nhì VCS mùa đông 2021
  • Hạng nhất VCS mùa xuân 2022
4 năm sự nghiệp, game thủ Divkid đã giành được nhiều cột mốc đáng tự hào
4 năm sự nghiệp, game thủ Divkid đã giành được nhiều cột mốc đáng tự hào

Mặc dù sự thể hiện xuất sắc của Style khiến cho game thủ Divkid không có nhiều cơ hội thể hiện tại giải đấu VCS 2022. Tuy nhiên chàng trai tài năng sinh năm 2001 này đã có cuộc đối đầu cực kỳ xuất sắc khi giành về chiến thắng cho ĐT Việt Nam trong cuộc đối đầu với đội tuyển Lào tại SEA Games 31 với vỏn vẹn 14 phút!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *