Vì sao eSport ngày càng lên ngôi & hot đến vậy?

Vì sao eSport ngày càng lên ngôi là câu hỏi chung của không ít người những năm gần đây. Bởi lẽ từ năm 2019 đến nay, không quá khó để thấy những quốc gia lớn trên thế giới nói chung & Việt Nam nói riêng đều tổ chức nhiều sự kiện thể thao điện tử – eSport cực kỳ tầm cỡ. Bài viết hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi để tìm ra lời giải thật chính xác cho câu hỏi của mình nhé! 

Hỏi đáp: Vì sao eSport ngày càng lên ngôi?

Đời sống công nghệ 4.0 hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, do đó việc mọi người băn khoăn vì sao eSport ngày càng lên ngôi thực tế cũng khá dễ hiểu. Thực tế thể thao điện tử (eSport) đã tác động & thay đổi khá nhiều về thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người. 

Dựa theo thống kê truy cập internet chi tiết, tại nước ta hiện nay có khoản 26 triệu người tham gia chơi tại thể thao điện tử eSport. Trong đó có đến 40% người xem livestream eSport là một “món ăn” tinh thần không thể thiếu. 

Những yếu tố khiến eSport ngày càng lên ngôi 

Dưới đây là những yếu tố chính do chúng tôi tham khảo & tổng hợp chi tiết mà bạn đọc nên nắm rõ. Để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “Vì sao eSport ngày càng lên ngôi?” của mình, cụ thể: 

Có nhiều yếu tố giúp cho eSport thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ hơn!
Có nhiều yếu tố giúp cho eSport thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ hơn!
  • Thống kê có 67% người dùng internet dành ra 1 tiếng/ngày để xem, theo dõi các livestream về eSport.
  • Đa dạng tựa game online hấp dẫn, ví dụ như Dota 2, Liên Minh, Liên Quân & PUBG,… 
  • Mạng xã hội, điều kiện tiếp cận với eSport thông qua quán net, smartphone, ứng dụng Facebook, Youtube,… ngày càng phổ biến
  • Dòng tiền trong lĩnh vực eSport vô cùng đa dạng, có thể mua vật phẩm, hàng hóa,… 
  • Có thể kiếm thêm thu nhập từ các giải đấu eSport được tổ chức
  • Nhận được hỗ trợ đắc lực từ nhiều đội tuyển eSport, đơn vị tổ chức sự kiện & đơn vị quảng cáo,… 

Chính vì những yếu tố như trên, eSport ngày càng phát triển mạnh mẽ & bành trường hơn tại thị trường Việt Nam nói riêng & thế giới nói chung. Chắc chắn trong tương lai sắp tới, lĩnh vực này sẽ hoạt động ổn định hơn nữa nhờ vào vô số yếu tố siêu nổi bật! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *