ronaldo

Tối 17/01/2022, Ronaldo vô cùng bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục Giải thưởng Đặc biệt tại ở buổi lễ trao giải The Best FIFA 2021. Tại đây, siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gửi lời tri ân đến những người đã giúp đỡ tạo nên thành công của anh.

Vinh danh chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại

Mặc dù không lọt vào top 3 đề cử của giải thưởng “Cầu thủ hay nhất năm 2021” của FIFA nhưng Ronaldo đã làm nên kỳ tích khi được vinh danh tại lễ trao giải. Theo đó, người chiến thắng và được nhận giải The Best 2021 chính là Robert Lewandowski sau khi đã hạ gục đối thủ của mình là Messi và Salah.

Ronaldo đã được vinh danh tại lễ trao giải The Best FIFA

Với thành tích này, chân sút kỳ cựu của MU đã có “cú hích” gây chú ý đối với người hâm mộ tại lễ trao giải The Best năm nay. Không chỉ có vậy, Ronaldo còn được mời đến tham gia ghi hình trực tiếp tại trụ sở FIFA tại thành phố Zurich – Thụy Sỹ.

Sở dĩ Ronaldo đã được trao Giải thưởng Đặc biệt của FIFA (FIFA Special Award) nhờ vào kỷ lục ghi bàn nhiều nhất cho nền bóng đá quốc tế trong mọi thời đại.

Danh thủ đã phá kỷ lục của Ali Daei (Iran) với 109 bàn và hiện đã ghi được tới 115 bàn thắng (trên tổng số 184 trận) trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha. Đây quả là một kỷ lục cao ngất ngưởng, khó có ai phá vỡ được.  

Ronaldo gửi lời cảm ơn đến gia đình và động viên MU

Trên bục vinh danh, tay săn bàn 36 tuổi đã bày tỏ cảm xúc của mình: “Tôi thật vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này của FIFA. Trong đời tôi chưa từng nghĩ mình có thể lập được kỷ lục này. Xin gửi lời cảm ơn đến gia đình cùng vợ và các con thân yêu”.

Không chỉ có vậy, danh thủ người Bồ còn gửi lời tri ân đến các đồng đội của mình, đặc biệt là các chiến hữu của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo gửi lời tri ân đến các đồng đội của mình và tuyển Bồ Đào Nha

Trên trang cá nhân của mình, Ronaldo còn đăng tải những thông điệp gửi đến MU nhằm động viên đồng đội trong bối cảnh dịch bệnh vẫn phải chật vật lấy lại phong độ. Anh hy vọng mình có thể biến giải thưởng này thành nguồn động lực to lớn cùng MU nhanh chóng đạt được các mục tiêu sắp tới mà gần nhất là trận đối đầu vào tháng 3 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *