Tue. Apr 23rd, 2024
3 lý do để chơi eFootball 2023 thay vì FIFA 23

eFootball 2023 và FIFA 23 là hai trong số những lựa chọn hàng đầu đối với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Hai tựa game này là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn thưởng thức các trận đấu trên sân ảo. 

Cả hai trò chơi đều có nhiều điểm tương đồng và cũng có những điểm khác biệt. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 lý do để chơi eFootball 2023 thay vì FIFA 23 nhé.

Người chơi có thể tham gia eFootball 2023 một cách miễn phí

Trong FIFA 23, người chơi sẽ phải trả phí để thưởng thức trò chơi. Đây là một sự khác biệt lớn vì eFootball 2023 mang đến những trải nghiệm miễn phí ở tất cả nội dung cho người chơi.

Tất cả những gì người chơi cần làm đó là tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi. Vì điểm này mà tựa game PES đã trở thành thương hiệu khá phổ biến đối với người chơi.

Có thể chọn chơi bất kỳ đội hình nào

FIFA 23 và eFootball 2023 đều cho phép người chơi tự lựa chọn đội hình và chiến thuật của họ. Tuy nhiên, hiện tại FIFA 23 đang dẫn đầu về mặt chiến thuật tùy chỉnh vì trò chơi này cung cấp nhiều tùy chọn hơn, cho phép kiểm soát tốt hơn. 

Về phần eFootball 2023, trò chơi này hiện đang dẫn đầu với những điều chỉnh về đội hình. Không giống như trước đó, hiện tại người chơi có thể chọn chơi bất kỳ đội hình nào bất kể người quản lý của đội bóng đang là ai. 

Hơn nữa, người chơi có thể chỉnh sửa vị trí của các cầu thủ trong mọi đội hình. Điều này cũng mang đến cho người chơi lựa chọn nhiều hơn vì mọi đội hình có thể được chuyển đổi tự do tùy thuộc vào sở thích của người chơi.

eFootball 2023 thường xuyên trao khá nhiều phần thưởng cho người chơi
eFootball 2023 thường xuyên trao khá nhiều phần thưởng cho người chơi

eFootball 2023 có phần thưởng hào phóng hơn

Đây có thể là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng phần lớn eFootball 2023 hào phóng hơn khi nói đến phần thưởng. Một ví dụ gần đây là thẻ Neymar SS xếp hạng 86 được phát miễn phí cho mọi người chơi.

Ngoài những thẻ đặc biệt có thể nhận được, thì Konami cũng thường xuyên trao điểm eFootball, tiền xu và các vật phẩm quan trọng khác cho người chơi.

Trên đây là 3 trong số những lý do để chơi eFootball 2023 thay vì FIFA 23. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Bài viết có thể hiện quan điểm của người viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *