Mon. Mar 4th, 2024
Ambition truyền “bí kíp” giúp Bjergsen sớm “chạm tay” vào chức vô địch CKTG?!?

Vốn là một game thủ nắm giữ vai trò đường giữa trong nhiều năm, nhưng Ambition lại không thể có được nhiều thành tích đáng nhớ. Điều đặc biệt là ngay khi vừa chuyển sang “nằm vùng” trong vị trí đi rừng thì thành tích của Ambition lại đột ngột có những khởi sắc. Hơn nữa, thành tích ấy càng được nâng lên cao hơn, bằng chứng là sau khi cưới vợ, anh chàng còn đoạt luôn cả cúp vô địch CKTG 2017 khiến các fan game vô cùng hởi lòng hởi dạ.

Bjergsen – game thủ được xem là “ngôi sao đường giữa” của Bắc Mỹ đã gặp Ambition trong một buổi leo rank tại Hàn Quốc. Anh chàng đã chào hỏi Ambition và chân ngỏ ý muốn Ambition “dạy” cho cách để vô địch CKTG. Những tưởng nhà cựu vô địch Ambition sẽ bày cho Bjergsen cách cưới vợ hoặc chuyển đổi sang vị trí đi rừng, nhưng không, cuộc nói chuyện giữa Ambition và Bjergsen lại được “bẻ lái” theo một chiều hướng nhiều khiến fan game phải “bật ngửa”. 

Bjergsen: Này, ông bạn có thể chia sẻ cho tôi một bí quyết được không?

Bjergsen: Làm thế nào để có thể nhanh chóng vô địch CKTG được đây?

Bjergsen: Tôi có cần phải chuyển đổi sang vị trí đi rừng không nhỉ?

Ambition: Tôi e rằng…

Ambition: Ông bạn chỉ cần vào một team Hàn Quốc là được rồi.

Bjergsen: Hừm… được thôi.

Khi được Bjergsen hỏi có phải chuyển sang đi rừng hay cưới vợ để có thể “giật cúp” hay không, Ambition đã vui vẻ đưa ra “bí kíp” mà nhiều người không thể ngờ.Cuộc trò chuyện ngắn ngủi trong rank của Bjergsen với Ambition đã làm nhiều fan game phải bật cười vì căn “bệnh thành tích” của thường trực của anh chàng này. Tuy nhiên, nếu việc Bjergsen đồng ý gia nhập team Hàn Quốc nào đó cũng chỉ là việc đùa vui một cách hài hước để đáp trả lại lời khuyên của Ambition mà thôi.

Bên cạnh đó, cũng có một số fan game lại không cho rằng cưu tuyển thủ KT không hề “nói chơi”. Bởi sự thật là trong những năm gần đây, chức vô địch CKTG dường như đã không thể thiếu được “yếu tố người Hàn” vô cùng quan trọng trong team. Vì thế, nếu game thủ Bjergsen muốn vô địch CKTG thì không còn lựa chọn nào “sáng suốt” hơn là chuyển sang LCK thi đấu thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *