Đánh giá những trang phục mới của Lux LMHT

Trang phục mới của Lux được NPH LMHT – Riot Games vô cùng chú trọng trong việc đầu tư & phát triển, nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của nhiều gamer yêu thích vị tướng này. Nếu bạn cũng tò mò về các “bộ cánh” mới toanh được NPH ra mắt cho Lux LMHT, tốt nhất hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Tổng hợp những bộ trang phục mới của Lux LMHT 

Vào đầu năm, NPH game LMHT đã thông báo sẽ tung ra hàng loạt trang phục mới của Lux nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu chơi game của từng anh em yêu thích vị tướng này. Trong khi bộ trang phục Sejuani Công Nghệ & Sương Đen mới ra mắt cách đây không lâu, NPH đa tiếp tục công bố nhiều trang phục “nóng bỏng tay” như sau: 

Malphite – Xerath – Mordekaiser (Hắc Tinh)

Đây là bộ 3 skin nằm trong bộ Hắc Tinh – trang phục mới của Lux được dự kiến sẽ có giá không dưới 250RP khi chính thức phát hành tại server LMHT Việt Nam. Gamer sẽ có trải nghiệm thú vị bởi thiết kế tỉ mỉ, độc đáo cực kỳ đẹp mắt cực kỳ nổi bật nhờ vào gam màu đen tím của dòng Hắc Tinh. 

Nhiều anh em game thủ dự đoán các trang phục mới của Lux LMHT thuộc dòng Hắc Tinh sẽ may mắn nhận được skin “Hàng Hiệu” mà NPH Riot Games đã bật mí – thả thính anh em game thủ từ trước đó. 

Vũ trụ

Riot Games – NPH LMHT luôn “cưng chiều” vị tướng Lux, do đó tại BCN mới này họ đã ra mắt 2 bộ trang mới của Lux thuộc dòng Vũ Trụ được chăm chút về phần nhìn cực kỳ tỉ mỉ & chỉn chu. Đảm bảo tính hoàn hảo, đẹp mắt cùng vô số hiệu ứng sống động! 

Tổng hợp những bộ trang phục mới của Lux 
Tổng hợp những bộ trang phục mới của Lux

RPG

Bên cạnh những trang phục mới của Lux thuộc dòng Vũ trụ & Hắc Tinh, NPH còn triển khai 3 skill siêu đặc biệt tại dòng RPG được đặt tên lần lượt là: Twitch Shadowfoot, Talon Blackwood & Taric Luminshield. Đặc điểm dễ nhận thấy của các bộ trang phục chính là sự đẹp mắt, ma mị đầy phóng khoáng. 

Trên đây là tổng quan thông tin liên quan đến các bộ trang phục mới của LuxVị tướng được NPH LMHT Riot Games cưng chiều & chịu chi nhất. Nếu bạn đối với vị tướng này có sự hứng thú nhất định, hãy đợi BCN mới ra mắt để rinh về các trang phục mới “nóng bỏng tay” của vị tướng Lux để có trải nghiệm hoàn mỹ & chân thực nhất! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *