EDward Gaming - Đội tuyển vững chắc trong Liên Minh Huyền Thoại

EDward Gaming là nhà đương kim vô địch LPL nổi tiếng vang danh trong khắp cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Đội tuyển với những thành viên tuyển thủ đầy tài năng đã tạo nên chiến thắng ngoạn mục trong các giải thi đấu chung kết thế giới LMHT. Vậy họ là ai? Được lấy tên từ đâu? Tất cả điều này sẽ được giải đáp chi tiết cụ thể qua thông tin bài viết dưới đây.

EDward Gaming là ai? Được lấy tên từ đâu?

EDward Gaming là một đội tuyển thi đấu trong Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích. Với các biệt danh ấn tượng như FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up đội tuyển này khá là nổi bật bên cạnh một số thành viên kỳ cựu khác LTP của mình. 

Đội tuyển thi đầu này được lấy tên từ Edward Chu – người sáng lập chủ sở hữu của đội. Ông là một doanh nhân đầu tư giàu có tại Trung Quốc và sử dụng EDward Gaming để tham dự ngành thể thao điện tử đang phát triển rất mạnh tại đất nước này.

Tính từ khi thành lập cho đến nay đội tuyển này đã tồn tại đứng vững phát triển được 8 năm và đã trở thành một trụ cột vững chắc trong Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.

Những thành viên trong đội hình của EDward Gaming tại CKTG 2021

Trong trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 đội hình tham gia của EDward Gaming bao gồm những tuyển thủ như sau:

  • Li “Flandre” Xuan-Jun
  • Zhao “Jiejie” Li-Jie
  • Lee “Scout” Ye-chan
  • Park “Viper” Do-hyeon
  • Tian “Meiko” Ye
Các thành viên tài năng làm nên chiến thắng của EDward Gaming
Các thành viên tài năng làm nên chiến thắng của EDward Gaming

Đặc biệt trong đó ở đường trên tuyển thủ Li “Flandre” Xuan-Jun được đánh giá là một tài năng LPL lâu năm, người có công trong việc hồi sinh với EDward Gaming sau thời gian thi đấu cho Snake Esports và Royal Never Give Up. 

Với chiến thắng mùa hè CKTG 2021 chính là danh hiệu quốc nội đầu tiên của Flandre sau nhiều năm cố gắng chinh phục chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuyển thủ này có sở trường đấu tay đôi riêng biệt với những vị tường như: Gwen, Renekton và Sett,…

Chắc hẳn với toàn bộ những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết và biệt được EDward Gaming là ai rồi chứ. Đây là một đội tuyển mạnh thi đấu trong bộ môn thể thao điện tử game esport Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích.

Với việc quy tụ nhiều tuyển thủ tài năng danh giá chắc chắn sau này đội tuyển sẽ giành được nhiều chiến thắng ngoạn mục trong các giải thi đấu sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *