Hoạt động PVP cực “cuốn” của Linh Giới 3D

Mới đây, Linh Giới 3D đã tiết lộ những thông tin về hoạt động PVP Ngự Linh Tranh Bá của mình. Phiên bản này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các game thủ đam mê những màn đấu đá, chinh chiến và thể hiện kỹ năng.

Dấu ấn Linh Giới 3D trong làng game mobile Việt

Gia nhập thị trường game mobile Việt chưa được bao lâu nhưng Linh Giới 3D đã tạo được dấu ấn rõ nét trong dòng game nhập vai cực hút người chơi. Game thủ sẽ được lạc vào thế giới Huyền Huyễn kỳ ảo và đẹp mắt với hiệu ứng 3D chân thực đến từng chân tơ kẽ tóc.

Hơn nữa, người chơi còn mê mẩn hơn khi tham gia các hoạt động, sử dụng các tính năng đặc trưng của Linh Giới 3D.

Linh Giới 3D đã tạo được dấu ấn rõ nét trong dòng game nhập vai

Không chỉ có vậy, hoạt động PVP mới được bổ sung vào liên server đó là Ngự Linh Tranh Bá khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Đây là hoạt động PVP được Linh Giới 3D mở chính thức vào khung giờ 13h – 13h59 và 21h20 – 22h19, các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Để được tham gia hoạt động này, game thủ phải đạt được từ level 300 trở lên.

Sau khi đã đủ điều kiện tham gia, game thủ sẽ bước vào 2 vòng đấu chính thức. Với Vòng 1 – Đấu Loại, game thủ sẽ được cung cấp tới 6 cơ hội để khiêu chiến những game thủ ở server khác. Chiến thắng ở vòng này, bạn sẽ mang về cho mình điểm PK cùng với Quân Cơ Lệnh.

Khi nằm trong top 32 người chơi được lọt vào Vòng 2 – Chí Tôn Quyết Đấu, người chơi sẽ đấu để giành ngôi vương theo hình thức 3 trận thắng 2.

Trong đó mỗi trận có thời gian là 60s, ai tiêu diệt được đối thủ trước thì sẽ giành chiến thắng. Cho dù hết máu hay còn nhưng tỷ lệ thấp thì vẫn được tính kết quả chiến thắng chung cuộc giống như Vòng 1. 

PVP Ngự Linh Tranh Bá ấn định ngày ra mắt

Điều đáng mong chờ nhất của Ngự Linh Tranh Bá chính là phần thưởng cực khủng đến từ nhà tổ chức Linh Giới 3D khiến nhiều người phải “thèm thuồng”. Đặc biệt, người chơi có tổng cộng 10 cấp hạng để đổi lấy các trang bị, vật phẩm đắt giá trong Shop Quân Cơ.

Phiên bản PVP Ngự Linh Tranh Bá được nhiều người mong chờ

PVP Ngự Linh Tranh Bá đã được Linh Giới 3D ấn định ngày ra mắt. Nếu tham gia bạn sẽ có cơ hội được “săn code” xịn xò vào ngày 23/01 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *