Bang SKT giải nghệ

Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường chuyển nhượng, cựu tuyển thủ SK Telecom T1 đã chính thức lên tiếng thông báo về tương lai của mình. Bang sẽ chính thức giải nghệ và lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Bang chính thức giải nghệ

Trong bài đăng trên Twitter của mình, cựu tuyển thủ SKT đã gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội cũ và người hâm mộ của mình, và khẳng định anh chưa từng hối hận khi lựa chọn con đường game thủ League of Legends chuyên nghiệp. Bất chấp những khó khăn, trở ngại anh gặp phải trong suốt sự nghiệp.

Bang SKT giải nghệ

Nội dung bức thư của Bang:

“Xin chào, đây là Bang Junsik Bae.

Năm nay, 2021, sẽ là năm cuối cùng trong sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của tôi trong 10 năm, và tôi sẽ sớm hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình.

Là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, tôi đã có nhiều mối quan hệ quý giá, có những kỷ niệm khó quên  và đạt được nhiều thành tựu. Đó là một may mắn lớn cho tôi và tôi biết ơn vì điều đó.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Bang Junshik.”

Sự nghiệp của Bang

2012 là năm khởi đầu sự nghiệp của Bang. Cuối 2013, anh gia nhập SKT T1, nhưng chỉ chơi cho đội S. Vào mùa giải cuối 2014 và đầu 2015, LCK thay đổi chính sách hoạt động và mỗi tổ chức chỉ được phép có duy nhất một đội. Bang, Wolf, Easyhoon và Marin đã gia nhập chung một team. Sau đó là Faker và Bengi cũng đầu quân cho SKT.

Bang SKT giải nghệ

Trong thời gian còn khoác áo SK Telecom, Bang đã có bốn lần chạm đỉnh cao với 2 chức vô địch thế giới và 2 chức vô địch MSI. Bên cạnh đó, anh chàng này cũng đạt được rất nhiều danh hiệu quốc gia khác nữa.

Rất có thể sau khi xuất ngũ, Bang sẽ trở lại T1, nhưng với vai trò là Content Creator (người sáng tạo nội dung) hoặc một vị trí trong ban huấn luyện chứ không phải với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp nữa.

Fun88bongda sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức E-sports nóng hổi và những thông tin liên quan về Bang trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *