Xạ Thủ Uzi

Mới đây, Uzi đã feed “vô tội vạ” đối với con bài tủ của mình trong rank. Điều này khiến các fan hâm mộ lo ngại về màn tái xuất vô cùng nhạt nhòa, xuống phong độ của chàng xạ thủ. 

“Thương vụ bạc tỷ” của BLG trong mùa giải 2022

Đầu năm 2022, Bilibili Gaming đã có nhiều “nước đi” gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ LMHT. Trong đó phải kể đến thương vụ mang tuyển thủ huyền thoại Uzi “tái xuất” thành công ở đấu trường chuyên nghiệp. Chàng Xạ Thủ Uzi sau một thời gian dài vắng bóng giờ đây đã chính thức quay trở lại ký hợp đồng với BLG.

Uzi sau một thời gian vắng bóng đã chính thức quay trở lại BLG

Dường như “định mệnh đã an bài” từ trước, BLG chạm trán ngay đối thủ Weibo Gaming khi mới bước vào giải LPL Mùa Xuân 2022. Điều này đặt Uzi vào thế đối đầu nảy lửa với bộ đôi TheShy và SofM. Dĩ nhiên, cuộc đấu đã trở thành “chiến tranh giữa các vì sao” theo phiên bản LPL được nhiều người mong chờ.

Nhưng điều không ai ngờ là BLG lại “quay xe” vào phút chót khi đưa tân binh Doggo vào vị trí Xạ Thủ thay cho Uzi khiến các fan hụt hẫng. Là một chàng tuyển thủ tuổi trẻ tài cao, Doggo đã nhanh chóng tỏa sáng, mang về chiến thắng huy hoàng cho BLG.

Vì sao BLG tin dùng Doggo thay cho Uzi?

Mặc dù đã giành chiến thắng chung cuộc nhưng BLG đã bị la ó, chỉ trích dữ dội vì lời hứa đem Uzi “tái xuất” trước đó. Điều này khiến tuyển thủ Doggo bị tổn thương đến mức khóc nấc ngay sau trận đấu.

Lý giải về chiến thuật của ban tổ chức BLG, tuyển thủ Crisp cũng hé lộ đôi điều về phong độ của Uzi lúc này đang giảm sút nghiêm trọng.

Đồng thời, việc chưa tìm được “tiếng nói chung” với đồng đội ở BLG cũng khiến anh chàng không thể tái đấu ngay được. Trong khi đó, ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Crisp đã lựa chọn đầu quân cho BLG thay cho WBG cũng là vì “anh bạn nối khố” Uzi của mình.

Phong độ của Uzi lúc này đang giảm sút nghiêm trọng

Không chỉ có vậy, thứ hạng của Uzi gần đây đang cực kỳ “khiêm tốn”, số trận thắng chỉ có 54% mặc dù anh chàng đang ở rank Cao Thủ.

Một điều khiến các chiến hữu của anh bức xúc hơn cả là việc sử dụng bừa bãi con bài tủ của mình là tướng Lucian làm cho chỉ số KDA chỉ còn 1/7/6. Do vậy, việc BLG chưa thể cho anh ra sân cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *