Manchester United sẽ bỏ phiếu để chọn đội trưởng mới

Các cầu thủ Manchester United sẽ bỏ phiếu để chọn một đội trưởng mới cho câu lạc bộ trong mùa giải tới và rất có thể chiếc băng đội trưởng sẽ không thuộc về siêu sao Cristiano Ronaldo.

HLV Erik ten Hag muốn Manchester United chọn đội trưởng mới 

Đã có rất nhiều tranh cãi về chiếc băng đội trưởng của MU trong thời gian qua nhất là khi người nắm giữ vị trí đội trưởng là Harry Maguire, cầu thủ đã nhận khá nhiều chỉ trích sau màn trình diễn tệ hại trong mùa giải qua.

Nhiều người cảm thấy Ronaldo xứng đáng là thủ lĩnh của Quỷ đỏ hơn, cả về tiếng nói, tầm ảnh hưởng đến những cống hiến của siêu sao người Bồ Đào Nha là điều mà không có ai có thể phủ nhận.

Theo thông tin gần đây, tân huấn luyện viên của United, Erik ten Hag sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho các cầu thủ để chọn ra một đội trưởng mới cho CLB.

David de Gea nằm trong số những lựa chọn của MU vì anh có khoảng thời gian gắn bó khá lâu với đội bóng nước Anh cũng như những thành tích ấn tượng mà anh đạt được trong thời gian qua.

Bên cạnh Ronaldo, David de Gea cũng nhiều lần cứu MU khỏi cửa thua trong mùa giải vừa qua. Anh cũng liên tiếp được bầu chọn là cầu thủ ấn tượng nhất của Quỷ đỏ trong nhiều tháng.

Ronaldo không phải là cầu thủ mang băng đội trưởng mới của MU
Ronaldo không phải là cầu thủ mang băng đội trưởng mới của MU

Không phải Ronaldo, De Gea mới là cầu thủ nhận được nhiều sự tin tưởng

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo mới được coi là thủ lĩnh trong phòng thay đồ của MU. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt nhiều năm qua. Ở tuổi 37, anh vẫn có được phong độ ghi bàn ấn tượng.

Dù vậy, khả năng Cristiano Ronaldo có được chiếc băng đội trưởng không hề cao, bởi De Gea mới là cầu thủ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn. Cầu thủ người Tây Ban Nha còn 1 năm nữa trong hợp đồng với Quỷ đỏ và anh có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. 

So với Ronaldo thì De Gea được cho biết cách truyền cảm hứng thi đấu hơn cho các đồng đội. Anh được tin rằng sẽ giúp MU sửa chữa những sai lầm mà Harry Maguire và Luke Shaw gây ra trong mùa giải trước.

Về phần Ronaldo, anh thực ra đã là một thủ lĩnh trên sân cỏ của Quỷ đỏ nên việc có thể sở hữu chiếc băng đội trưởng hay không cũng không quá ảnh hưởng đến vị trí của anh tại MU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *