Tue. Apr 16th, 2024
Sunmi cosplay thành Jinx

Jinx là vị tướng trong game LMHT được biết đến khá nhiều trong thời gian qua, đặc biệt là màn xuất hiện hết sức bùng nổ và ấn tượng trong series Arcane. Vì thế, rất nhiều cosplayer đã nhanh chóng “bắt trend” để hóa thân thành tướng Jinx với nhiều phiên bản độc – lạ. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất phải kể đến việc cosplay kết hợp và trình diễn ca nhạc trên sân khấu lớn của K-pop của cô nàng Nữ thần Sunmi.

Trong sự kiện KBS Song Festival 2021, Sunmi – Nữ idol hàng đầu của giới K-pop đã có một màn cosplay vô cùng ấn tượng thành vị tướng Jinx để thể hiện tình yêu nồng nhiệt của mình đối với tựa game LMHT đình đám. Vừa thể hiện ca khúc Tail, cô nàng Sunmi vừa cosplay thành vị tướng Jinx với ngoại hình vô cùng sexy. Mặc dù vậy, màn hóa thân của cô đã thực sự “chuẩn không cần chỉnh” kể cả trang phục lẫn thần thái, khiến cho người xem không khỏi trầm trồ.

Jinx là vị tướng trong game LMHT được khá nhiều người biết đến 

Những nét đặc trưng nổi bật của vị tướng Jinx trong LMHT đã được Sunmi chăm chút một cách kỹ lưỡng, từ bím tóc dài mượt màu xanh cho đến bộ trang phục đắt giá màu tím được kết hợp với đôi găng tay quyền lực đặc trưng. Điều này giúp cho các fan game của LMHT nhanh chóng nhận ra điều quen thuộc và không ngớt tiếng hô hào khi Sunmi vừa xuất hiện.

Với giai điệu vô cùng vui nhộn, bắt tai của bản hit Tail kết hợp cùng màn vũ đạo vô cùng điêu luyện, ca sĩ Sunmi đã nhận được những tràng pháo tay hưởng ứng tích cực từ phía khán giả. Không chỉ có vậy, cái tên Sunmi cũng nhanh chóng “bật top”, trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất trên mạng xã hội Twitter.

Những năm gần đây, Riot đã vô cùng sáng tạo trong việc kết hợp nhuần nhuyễn LMHT cùng với K-pop, đặc biệt là sự ra đời của nhóm nhạc ảo K/DA với những bản hit cực ấn tượng. Tuy nhiên, chính Sunmi đã trở thành là ngôi sao ca nhạc nữ thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của mình đối với LMHT nhiều nhất. Trước đây, “Nữ hoàng sexy” Sunmi cũng đã có nhiều lần tham gia giao lưu với đội tuyển DWG KIA, thậm chí còn sáng tác cả bài hát để cổ vũ cho đội tuyển này trước vòng CKTG 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *