Coser Hà Vi là ai? Những điều cần nên biết chi tiết

Coser Hà Vi là một cái tên mới nổi trong cộng đồng coser đã tạo được nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả người hâm mộ. Vậy cô là ai? Có gì nổi bật? Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn biết chi tiết thì thông tin bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cụ thể rõ ràng.

Coser Hà Vi – Nữ cosplayer được yêu thích với ấn tượng độc đáo

Coser Hà Vi là một nữ cosplayer mới nổi và là cái tên khá mới trong cộng đồng coser tại Việt Nam. Tên thật của cô là Nguyễn Thị Hà Vi, sinh năm 2000 và có ngoại hình chiều cao hơi khiêm tốn.

Mặc dù có ngoại hình bé nhỏ nhưng cô đã để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, dịu dàng, trong sáng gây thương nhớ.

Trong những bộ ảnh cosplay của mình Hà Vị đã có sự tinh tế, thông minh khi lựa chọn các góc chụp ảnh đẹp và trang phục chỉn chu, đẹp mắt. Bên cạnh đó với cách chụp ảnh sáng tạo đã tạo được sự thành công khi che được khuyết điểm về ngoại hình thấp bé. Nhờ vào đó đã làm toát lên vẻ đẹp rạng rỡ tuổi đôi mươi của cô gái trẻ này.

Niềm đam mê cosplay của Hà Vi bắt đầu từ đâu?

Theo những gì mà Nguyễn Thị Hà Vi chia sẻ cô đã gắn bó và có niềm đam mê cosplay từ năm 2015. Mọi kinh phí đầu tư cho những bộ trang phục của mình đều do cô tự xoay sở.

Mặc dù sự đầu tư này khá là khó khăn với một cô gái trẻ nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng khi những bộ ảnh mà cô cho ra mắt đều có chất lượng cao và được sự đón nhận yêu mến của khán giả.

Hình tượng theo đuổi mà Hà Vi theo đuổi là bộ phim hoạt hình của Nhật Bản và những nhân vật trong game
Hình tượng theo đuổi mà Hà Vi theo đuổi là bộ phim hoạt hình của Nhật Bản và những nhân vật trong game

Chủ đề mà coser Hà Vi thường chọn để cosplay là những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hoặc là những nhân vật trong game như REM của Re: Zero.

Cô thực sự rất yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và luôn muốn được học tập cũng như trải nghiệm hoạt động cuộc sống thú vị tại đất nước này. Mong ước của Hà Vi sau này là cô muốn trở thành một MC truyền hình hoặc diễn viên điện ảnh. Với những mong ước này chúc cô luôn thành công cho con đường mình đã chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *