Phiên bản Genshin Impact 2.6 có gì mới?

Genshin Impact 2.6 có gì mới đang là thắc mắc nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Nó có gì nổi bật mang lại trải nghiệm thú vị khi chơi game? Nếu bạn quan tâm thì thông tin bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích.

Trả lời “Genshin Impact 2.6 có gì mới?”

Mới đây Genshin Impact đã nâng cấp cập nhập phiên bản 2.6, với phiên bản này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Cụ thể nội dung cập nhập bao gồm:

Khu vực mới – Vực đá sâu

Khu vực Liyue sẽ mở thêm vực đá sâu hoàn toàn mới. Khi đó ở hạng mạo hiểm đạt cấp 28 cùng như hoàn thành nhiệm vụ ma thần “Ngôi sao đáng đến” và nhiệm vụ thế giới “Che giấu thất tinh giải thạch ấn” thì nó sẽ mở.

Nhân vật mới

Cập nhập phiên bản này sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới như: 

  • Trụ cột vững vàng – Kamisato Ayato (Thuỷ)
  • Vision: Thủy
  • Vũ khí: Kiếm đơn

Gia chủ đương nhiệm tuổi trẻ tài cao của nhà Kamisato thuộc hiệp hội Yashiro luôn đối nhân xử thế với lễ độ ôn hòa, trầm tính, nhẹ nhàng nhưng lại có khá nhiều thủ đoạn để xử lý công việc của mình.

Nhiều bí cảnh mới

Cũng trong phiên bản 2.6 Genshin Impact có thêm nhiều bí cảnh mới như vực sâu nham thạch. Đây được biết đến là một tế đàn cổ từng bị chôn vùi dưới lòng đất do thảm họa xé toạc trời đất cách đây hàng triệu năm.

Nó được nổi lên khi có dị vật rơi xuống và lại lộ ra do sự tàn phá của cuộc tàn sát. Tuy nhiên những người đã từng qua lại nơi này đều không còn ai sống sót.

Trang bị mới

Trang bị gồm có vũ khí mới là kiếm đơn Haran Geppaku Futsu (5), thánh di vật mới có Thần Sa Vãng Sinh Lục (4-5) và Dư Âm Tế Lễ (4-5).

Trải nghiệm thú vị với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi tham gia Genshin Impact
Trải nghiệm thú vị với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi tham gia Genshin ImpactTrải nghiệm thú vị với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi tham gia Genshin Impact

Sự kiện mới

Sự kiện nổi bật khiến nhiều người quan tâm đó là “Sắc màu rực rỡ”. Sự kiện này mở ra là để mời tuổi trẻ tài cao Xingqiu (Thủy) về đội. Ở trong thời gian diễn ra sự kiện nhà lữ hành cần phải nhận sự ủy thác giúp đỡ tổ chức lễ hội.

Theo như quá trình của lễ hội thì nó sẽ lần lượt mở khóa 4 sự kiện gồm: Thơ nhạc trăng sao; cờ cơ quan – Thế trận khéo léo; Độc kiếm tranh hình và Bóng hoa sân đình.

Khi người chơi tham gia và đạt được điều kiện tương ứng sẽ nhận đồ trang trí giới hạn, công thức giới hạn, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, nguyên thạch, vương miện trí thức và nhiều phần thưởng khác.

Nếu như người chơi đồng thời đạt tất cả các điều kiện trong hội văn chương thì sẽ có thể mời tuổi trẻ tài cao Xingqiu (Thủy) về đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *