mẹo chơi Graves

Mới đây, Flandre – game thủ giành chức Quán quân CKTG đã chia sẻ về mẹo chơi Graves Đường Trên độc đáo của mình. Một điều tưởng như đơn giản nhưng khiến cho 90% game thủ “tá hỏa” vì lâu nay mình vẫn làm sai cách mà không hay.

Flandre và hành trình chạm tới ngôi vô địch CKTG 2021

Tuyển thủ EDward Gaming xuất sắc giành ngôi vô địch CKTG 2021 được biết đến với chiến công không nhỏ của vị trí người đi Đường Trên – cao thủ Flandre. Một điều dễ thấy là cựu đồng đội của SofM đã giữ được phong độ vô cùng chắc chắn khi đi đường để có thể giữ vững được nửa trên bản đồ của đội tuyển EDG.

Flandre đã giúp EDward Gaming xuất sắc giành ngôi vô địch CKTG

Khi nhắc đến vị tướng “át chủ bài” làm nên thành công vang dội của Flandre, chắc chắn không thể bỏ qua tướng Graves. Đặc biệt, Flandre đã sử dụng tướng này trong 11 ván đấu, đem về tỷ lệ thắng lên đến trên 70%.

Việc tính toán, lựa chọn skin để Vinh Danh nhà vô địch một cách thông minh còn cho thấy cao thủ Flandre đã yêu mến vị tướng “tủ” của mình nhiều đến mức nào.

Flandre “bật mí” mẹo chơi Graves gây sốc

Trả lời phỏng vấn trong bài báo gần đây, Flandre “bật mí” mẹo chơi để anh giành chiến thắng, đó là sử dụng thành thạo vị tướng Graves. Không chỉ có vậy, anh còn khiến không ít người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi đưa ra lối chơi cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Lời khuyên mà Flandre đưa ra là đừng cố gắng gây áp lực thật nhiều lên đối thủ của mình hay tìm cách tiêu diệt họ. Việc duy nhất mà bạn nên làm là tập trung vào việc farm, cố gắng giữ cho chỉ số lính của mình còn nhiều theo thời gian là được.

Bạn cũng không cần phải vất vả thể hiện thật nhiều với tướng Graves mà chỉ cần farm là sẽ giành phần thắng. Bởi lẽ, Graves là vị tướng chủ lực với khả năng scale cực hiệu quả cho trang bị.

Hãy tranh thủ thời cơ để farm đủ 3 món đồ là bạn đã có thể gây dựng được cho mình một lượng damage khổng lồ và hoàn toàn đủ khả năng gánh team rồi.

Flandre cũng chỉ ra một lỗi cơ bản mà nhiều người chơi thường mắc phải khi sử dụng vị tướng Graves ở vị trí Đường Trên chính là lối chơi “hổ báo cáo chồn” nhưng lại không giữ được thế lính của mình.

Điều này sẽ tạo cơ hội cho kẻ địch roam lên một cách nhanh chóng để đảo ngược tình thế, gây bất lợi cho bản thân mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *