Tue. Feb 27th, 2024
LMHT: Riot hé lộ thông tin phiên bản 12.3 của tướng Đấu Sĩ  

Mới đây, bản cập nhật mới nhất vào ngày 05/ 02 tới đây của LMHT 12.3 của Riot Games đã được hé lộ. Theo đó, Riot sẽ tập trung vào việc nâng cấp và điều chỉnh chỉ số sức mạnh của các loại trang bị của các tướng Đấu Sĩ và Chống Chịu. 

Đấu Sĩ phiên bản 12.3 sẽ có những chỉnh sửa nổi bật nào?

Cụ thể, có đến 12 trang bị thuộc về Thần Thoại và Huyền Thoại dành riêng cho vị tướng Đấu Sĩ sẽ được Riot Games chỉnh sửa.

Những thay đổi sẽ bắt đầu từ chỉ số cơ bản cho đến chỉ số Nội Tại ở trong phiên bản sắp tung ra 12.3. Đồng thời, Riot Phlox cũng hé lộ thêm, bản cập nhật lần này dự kiến sẽ biến hóa đa dạng lối lên trang bị dành riêng cho các vị tướng chủ lực như Đấu Sĩ, Chống Chịu.

Trong phiên bản 11, các tướng Đấu Sĩ được trang bị Chùy Hấp Huyết, giờ đây trang bị này buộc phải cải tiến của theo hướng mới của STVL.

Với những chỉ số đặc biệt cộng thêm một cách hợp lý cùng với tính năng Hồi Máu nhanh, mạnh và ấn tượng, những trang bị này là phù hợp đối với các món đồ còn lại.

Mặc dù đã vài lần bị Riot Games neft để giảm sức mạnh, thế nhưng món đồ này vẫn được lựa chọn để lên cho các vị tướng tham chiến rất nhiều.

Thông thường, các tướng vị Đấu Sĩ sẽ được lên toàn bộ những trang bị dùng để chống chịu. Đây được xem là lối xây dựng trang bị quá đơn giản, “1 màu”, nhưng cũng đủ khiến cho rất nhiều trang bị khác bị “thất sủng”.

Chính vì vậy, Riot quyết định tiến hành một cuộc đại tu để nhanh chóng thay đổi meta của những trang bị này kể từ phiên bản 12.3.

Cuộc “cách mạng” lớn trong trang bị của LMHT

Chính sách “thay máu” của Riot Games lần này hướng đến những trang bị như Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius hay Tam Hợp Kiếm vốn đã quá cũ kỹ trong LMHT.

Đồng thời, động thái này cũng sẽ mở đường “comeback” cho rất nhiều vị tướng từ lâu đã không còn được sử dụng ở trong meta.

Chính sách “thay máu” của Riot hướng đến những trang bị cũ kỹ

Mặt khác, Riot cũng lên kế hoạch đổi mới cho những món trang bị như Rìu Mãng Xà, Búa Rìu Sát Thần hay Gươm Suy Vong.

Với các món đồ nhỏ hơn như Rìu Nhanh Nhẹn và Kiếm Răng Cưa cũng được nhà phát hành chú ý đổi mới nhiều hơn.

Thông qua sự đổi mới đó, các món đồ lớn như Chùy Phản Kích, Tam Hợp Kiếm hay Đao Tím cũng được nhiều người chơi chú ý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *