Serious Sam: Siberian Mayhem tung trailer mới gây “bão” 

Theo tin mới đây, Croteam, Devolver Digital và Timelock Studio đã phối hợp tung ra thị trường trailer mới nhất của Serious Sam: Siberian Mayhem. Đồng thời, nhà sản xuất cũng tiết lộ cho ngày phát hành cho tựa game đình đám này.

Hot game Serious Sam đã trở lại hứa hẹn nhiều bất ngờ

Serious Sam: Siberian Mayhem là phiên bản mới nhất của loạt game đình đám Serious Sam gần đây đã chính thức xác nhận quay trở lại. Với phần Serious Sam 4 mà Devolver Digital tung ra thị trường, game thủ có thể được chơi một cách riêng biệt hoặc xem Serious Sam 4 giống như một phần thêm vào của chính tựa game.

Phiên bản Serious Sam 4 mới được Devolver Digital tung ra thị trường

Siberian Mayhem đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ với các loại vũ khí, trang bị tối tân, các phương tiện đắt giá và dĩ nhiên cũng có nhiều kẻ thù mới. Dự kiến Devolver Digital sẽ tung ra phiên bản game này vào ngày 25/01 tới đây.

Trong bối cảnh mùa đông nước Nga lạnh giá, game thủ sẽ nhập vai Sam Stone để tìm kiếm General Brand đang chạy trốn tại một thị trấn ma với những lâu đài bị bỏ hoang. Không chỉ có vậy, bạn còn được phiêu lưu đến tận vùng Bắc Cực lạnh giá kinh hồn, tạo nên những cảm xúc cực “cool” cho các game thủ trải nghiệm.

Xuất hiện kẻ địch mới trong Serious Sam: Siberian Mayhem

Các nhà phát triển game cũng hé lộ thông tin những kẻ địch mới cùng với các con trùm được biết đến với cấp độ cao và dữ tợn hơn. Đặc biệt, khẩu súng trường AK cổ điển lừng lẫy của Nga kết hợp với một cây nỏ thử nghiệm có tên gọi là Perun sẽ hỗ trợ các game thủ tiêu diệt kẻ thù máu lửa một cách nhanh gọn hơn.

Cây nỏ Perun sẽ hỗ trợ các game thủ tiêu diệt kẻ thù

Không chỉ có vậy, đoạn trailer còn tiết lộ rất nhiều nội dung về kẻ thù mới mà các game thủ đã mong đợi từ lâu. Bạn có thể thấy một nhóm sinh vật nhỏ kỳ bí có màu xanh lá cây đang phun chất độc và chạy vòng quanh chiến trường cùng với những sinh vật có hình người đang bay với tốc độ tên lửa. Mặt khác, một số nhân vật phụ ở Siberian Mayhem cũng được thiết kế to lớn, hùng dũng và đáng sợ.

Hơn nữa, Devolver Digital hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ những trận chiến nảy lửa, kinh hồn để thoả mãn niềm đam mê chinh chiến. Nếu bạn là fan hâm mộ Serious Sam 4 thì hãy đếm ngược thời gian đến ngày 25/01 vì Serious Sam: Siberian Mayhem chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt rồi đấy.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *